Slottið

Slottið

Já það er ekki á hverjum degi sem maður byggir sér slott og alls ekki að maður byrji og klári næstum því allt verkið sama daginn en okkur tókst það um helgina.

Þarna er bara byggingarsagan næstum klár, það á eftir að setja tvo lista og þakpappann og svo að sjálfsögðu að bera á húsið sem verður mitt verkefni um páskana. Hlakka geggjað til.

En krakkarnir okkar fengu afhenta lyklana af nýju íbúðinni sinni svo við fórum nokkrar ferðir með kassa í gær og svo verða flutningar í dag eftir vinnu hjá Þráni. Vonandi náum við bara að flytja allt dótið á einum degi. Skemmtilegast við þessa flutninga er að í báðum húsunum er bílakjallari svo við fundum ekkert fyrir kuldanum í gær og verðum ekkert blaut ef það skyldi rigna.

Ég bæti sjálfsagt inní þetta myndum og texta þegar allt er tilbúið.

Þangað til næst,
ykkar Kristín Jóna

kjona

Related Posts

Blómin í hjólbörunum

Blómin í hjólbörunum

Hetjurnar mínar!

Hetjurnar mínar!

Gervigreindin

Gervigreindin

Þrjóska

Þrjóska

No Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

flokkar

nýjar fréttir

komment

Um mig

Ég heiti Kristin Jona og er frá  Vestmannaeyjum. En  bý núna í Marnardal í Suður-Noregi og hef búið hér síðustu tólf árin. Ég hugsa alltaf um Ísland sem heimilið mitt, en ég elska líka að búa hér í Noregi.

Ég hef bloggað síðan árið 2003 svo ef einhvern langar að kíkja aftur í tímann þá er það hægt hérna.

Ég ákvað svo nýlega að bæta ljósmyndablogginu mínu við á þessa síðu svo hægt væri að sjá það samhliða vengjulegu bloggi og mataruppskriftum.