Friluftsmuseum í Kristiansand

Friluftsmuseum í Kristiansand

Við skelltum okkur með Steinu tengdó í bátsferð í morgun og fórum svo beint til Kristiansand og hittum krakkana okkar og fórum svo öll saman í Friluftsmuseum þar sem við gengum um í góðu veðri og skoðuðum gömlu húsin og nutum félagsskaparins og góða veðursins.

Enduðum svo á að fara heim til Mirru og Helge og fá kaffi og kökur, dásamlegur sunnudagur hjá okkur.

kjona

Related Posts

Abstrakt myndir í náttúrunni

Abstrakt myndir í náttúrunni

Séð með augum 2 ára barns

Séð með augum 2 ára barns

Sigling til Lindholmen

Sigling til Lindholmen

Rigning og tré

Rigning og tré

No Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

flokkar

nýjar fréttir

komment

Um mig

Ég heiti Kristin Jona og er frá  Vestmannaeyjum. En  bý núna í Marnardal í Suður-Noregi og hef búið hér síðustu tólf árin. Ég hugsa alltaf um Ísland sem heimilið mitt, en ég elska líka að búa hér í Noregi.

Ég hef bloggað síðan árið 2003 svo ef einhvern langar að kíkja aftur í tímann þá er það hægt hérna.

Ég ákvað svo nýlega að bæta ljósmyndablogginu mínu við á þessa síðu svo hægt væri að sjá það samhliða vengjulegu bloggi og mataruppskriftum.