Konudagurinn

19.2.2007
Konudagurinn var í gær, góður dagur.  Ég fékk þennan dásemdar morgunmat í rúmið með kaffi og Fréttablaðið.  Ég elska það að fá svona morgunmat í rúmið og þegar Þráinn spurði hvort ég væri svekkt að hafa ekki fengið blóm sagði ég nei, þetta er miklu betra.

…. en svo var umræða í vinnunni hjá Þráni í dag um konudaginn og strákarnir allir að keppast um að segja hvað þeir gerðu nú fyrir konurnar sínar.  Sumir gáfu þeim nudd og aðrir blóm oþh. en svo var röðin komin að Þráni og allir strákarnir horfðu á hann og spurðu:  “Hvað gerðir þú svo Þráinn fyrir þína konu?” og þá kom svarið:  “Ég gaf henni ryksugu”.  Strákarnir hváðu, ryksugu og hann, já ég gaf henni ryksugu.  Þá brjálaðist allt úr hlátri en málið er að hann gaf mér ryksugu eða réttara sagt, ég fékk nú meira að segja að fara sjálf og kaupa hana.  Geri aðrir betur.

Þangað til næst,
ykkar Kristín Jóna

kjona

Related Posts

Blómin í hjólbörunum

Blómin í hjólbörunum

Hetjurnar mínar!

Hetjurnar mínar!

Gervigreindin

Gervigreindin

Þrjóska

Þrjóska

No Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

flokkar

nýjar fréttir

komment

Um mig

Ég heiti Kristin Jona og er frá  Vestmannaeyjum. En  bý núna í Marnardal í Suður-Noregi og hef búið hér síðustu tólf árin. Ég hugsa alltaf um Ísland sem heimilið mitt, en ég elska líka að búa hér í Noregi.

Ég hef bloggað síðan árið 2003 svo ef einhvern langar að kíkja aftur í tímann þá er það hægt hérna.

Ég ákvað svo nýlega að bæta ljósmyndablogginu mínu við á þessa síðu svo hægt væri að sjá það samhliða vengjulegu bloggi og mataruppskriftum.