Gengið

Úff, við hjónin komum hér í dag og þá var íbúðin í rúst eftir stelpurnar svo við létum þær heyra það aðeins, að það ætti ekki að vaða í skápana og dæla í sig snakki og kóki hér á daginn þó við værum ekki heima.
Skipuðum þeim að fara og taka til, sópa ofl. og á meðan ætluðum við í hjónin í göngu og med det samme drifum við okkur í skó og úlpur og út að gang.
Og vitiði hvað?  Við gengum alla leið niður á Lækjargötu til ömmu í heimsókn, sú var nú aldeilis hissa að sjá okkur og enn meira hissa þegar hún vissi að við hefðum gengið alla þessa leið.

Við ætluðum okkur nú upphaflega að labba til baka líka en ég ákvað að ég ætlaði ekki að verða örþreytt á morgun þar sem ég er með námskeið og vill vera í góðu formi þá, svo gamla settið tók bara strætó til baka.

En þetta var aldeilis fínt,
þangað til næst,
Kristín Jóna

kjona

Related Posts

Hetjurnar mínar!

Hetjurnar mínar!

Gervigreindin

Gervigreindin

Þrjóska

Þrjóska

Vonbrigði ársins!

Vonbrigði ársins!

No Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

flokkar

nýjar fréttir

komment

Um mig

Ég heiti Kristin Jona og er frá  Vestmannaeyjum. En  bý núna í Marnardal í Suður-Noregi og hef búið hér síðustu tólf árin. Ég hugsa alltaf um Ísland sem heimilið mitt, en ég elska líka að búa hér í Noregi.

Ég hef bloggað síðan árið 2003 svo ef einhvern langar að kíkja aftur í tímann þá er það hægt hérna.

Ég ákvað svo nýlega að bæta ljósmyndablogginu mínu við á þessa síðu svo hægt væri að sjá það samhliða vengjulegu bloggi og mataruppskriftum.