Fjölskyldustund


Við erum að spjalla saman um að karlmenn og konur eigi að ganga jafnt til verka heimafyrir og Þráinn segir við Ástrós Mirru að hann trúi því að þegar hún velji sér eiginmann þá muni hún velja einhvern sem er eins og hann sjálfur.

Þá svarar Ástrós Mirra:  Pabbi ég ætla að velja mann sem skemmtilegur, fyndinn, góður og vinnur heimilisverkin, alla vega eitthvað.

Þá förum við Þráinn að skellihlæja og segjum að þá sé hún að velja mann sem er alveg eins og pabbi hennar og hún lítur á okkur og brosir og segir, ég fattaði það ekki.  Smellti síðan kossi á pabbi sinn og er rokin í símann að hringja í hana ömmu til að taka við hana viðtal um hvernig lífið var þegar hún var lítil.

kjona

Related Posts

Hetjurnar mínar!

Hetjurnar mínar!

Gervigreindin

Gervigreindin

Þrjóska

Þrjóska

Vonbrigði ársins!

Vonbrigði ársins!

No Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

flokkar

nýjar fréttir

komment

Um mig

Ég heiti Kristin Jona og er frá  Vestmannaeyjum. En  bý núna í Marnardal í Suður-Noregi og hef búið hér síðustu tólf árin. Ég hugsa alltaf um Ísland sem heimilið mitt, en ég elska líka að búa hér í Noregi.

Ég hef bloggað síðan árið 2003 svo ef einhvern langar að kíkja aftur í tímann þá er það hægt hérna.

Ég ákvað svo nýlega að bæta ljósmyndablogginu mínu við á þessa síðu svo hægt væri að sjá það samhliða vengjulegu bloggi og mataruppskriftum.