Lúpínan okkar fallega

Lúpínan okkar fallega

Það er eitthvað heillandi við litabrotið sem birtist í náttúrunni. Í þessari viku hef ég verið að kanna fegurð bleikrar og fjólublárar lúpínu ásamt yndislegu Polypodium vulgare. Hér að neðan eru nokkrar myndir sem ég tók í stofunni minni með lensbaby linsunni minni.

Fjólubláa lúpínan er sannarlega drottning vallarins. Það stendur hátt og konunglegt, litir hans eru í mikilli andstæðu við græna litinn.

Og bleiku blómin dansa í vindinum og ljósið leikur á blöðin þeirra og gefur þeim draumkenndan eiginleika.

Polipodium vulgare er kannski ekki eins áberandi og lúpínan, en hún hefur sína einstöku fegurð. Þessi nærmynd sýnir viðkvæmar æðar blómsins og litbrigðin sem breytast með birtuskilyrðum og bakgrunnslit.

Ég vona að þessar myndir hvetji þig og gleðji þig eins mikið og þær gera fyrir mig. Það er ótrúlega mikilvægt að staldra við og meta fegurðina í kringum okkur, jafnvel í minnstu smáatriðum.

kjona

Related Posts

Abstrakt myndir í náttúrunni

Abstrakt myndir í náttúrunni

Séð með augum 2 ára barns

Séð með augum 2 ára barns

Sigling til Lindholmen

Sigling til Lindholmen

Rigning og tré

Rigning og tré

No Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

flokkar

nýjar fréttir

komment

Um mig

Ég heiti Kristin Jona og er frá  Vestmannaeyjum. En  bý núna í Marnardal í Suður-Noregi og hef búið hér síðustu tólf árin. Ég hugsa alltaf um Ísland sem heimilið mitt, en ég elska líka að búa hér í Noregi.

Ég hef bloggað síðan árið 2003 svo ef einhvern langar að kíkja aftur í tímann þá er það hægt hérna.

Ég ákvað svo nýlega að bæta ljósmyndablogginu mínu við á þessa síðu svo hægt væri að sjá það samhliða vengjulegu bloggi og mataruppskriftum.