Menningarhátíð í Reykjavík


Kannski ekki svo mikið að segja um menningarhátíðina annað en hún verður alltaf betri og betri og rigningin kom einni mínútu of snemma annars hefði þetta allt sloppið en við vorum heppin að mamma og Siggi voru með bílinn ansi nálægt því það er svolítið erfitt að hlaupa í grenjandi rigningu með sofandi barn á öxlinni.  En Ástrós Mirra sofnaði rétt fyrir flugeldasýningu og hún rumskar ekki við bomburnar, hún hefur síðustu 3 menningarnætur sofið þetta af sér og því aldrei séð stóra og flotta flugeldasýningu, en það hlýtur að koma að því að hún getur vakað yfir þessu. Og svo vorum víð að Stætóast því við vorum svo lengi að komast heim í fyrra á bílnum og okkur fannst þetta alveg tilvalið sem það líka var, fyrst mamma og Siggi voru á bílnum og buðu okkur far.

En þegar við voruma að hálf hlaupa að bílnum í þvílíkri hellidembu og ég með Ástrós í fanginu en Þráinn með teppið, töskuna og tvær regnhlífar og við öll samt líka úlpuklædd þá mætum við strák á leið í bæinn á jakkafötunum og hann horfði á Þráinn og sagði snöggt:  Fimmþúsund fyrir regnhlífina og Þráinn var fljótur að rétta honum hana og taka við fimmþúsundkallinum því þetta var regnhlíf merkt Eddu-klúbbunum sem ég hafði fengið þegar ég gekk í einhvern klúbb hjá þeim svo þetta var góður díll hjá mínum manni.  Og svo skellti hann bara hinni regnhlífinni upp og hélt áfram.  Geri aðrir betur.

kjona

Related Posts

Blómin í hjólbörunum

Blómin í hjólbörunum

Hetjurnar mínar!

Hetjurnar mínar!

Gervigreindin

Gervigreindin

Þrjóska

Þrjóska

No Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

flokkar

nýjar fréttir

komment

Um mig

Ég heiti Kristin Jona og er frá  Vestmannaeyjum. En  bý núna í Marnardal í Suður-Noregi og hef búið hér síðustu tólf árin. Ég hugsa alltaf um Ísland sem heimilið mitt, en ég elska líka að búa hér í Noregi.

Ég hef bloggað síðan árið 2003 svo ef einhvern langar að kíkja aftur í tímann þá er það hægt hérna.

Ég ákvað svo nýlega að bæta ljósmyndablogginu mínu við á þessa síðu svo hægt væri að sjá það samhliða vengjulegu bloggi og mataruppskriftum.