Stjörnumerkin okkar…

Kristín Jóna (Hrúturinn) er athafnasamur, bráðþroska, duglegur, einlægur, fljótfær, framkvæmdaglaður, hreinskilinn, hvatvís, kappsfullur, kraftmikill, líflegur, orkumikill, sjálfstæður, skemmtilegur, stórtækur og uppátækjasamur.

Þráinn (Steingeitin) er alvarlegur, athugull, duglegur, eftirtektarsamur, er með fullkomnunarþörf, fullorðinslegur, hjálpsamur, metnaðargjarn, raunsær og vandvirkur.  Ég er ekki sammála því að Steingeitin eða Þráinn sé alvarlegur og ég bæti við hreinskilinn, þrjóskur, vinnusamur, húmoristi, stríðinn,

Sporðdrekinn er blíður, elskulegur, forvitinn, hugmyndaríkur, kraftmikill, næmur, ráðríkur, skapstór, tilfinningaríkur, viljasterkur og þrjóskur.

Skv. þessum lýsingum eru við 3 sem erum í þessari litlu fjölskyldu ansi ólík en samt fúnkerar þetta bara fínt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.