3ja tilraun

kjg 23.6.2005 16:13:00
Shit og Damn it, þriðja tilraunin hjá mér að reyna að koma einhverju á blað. ;(

Ég var búin að skrifa heila ritgerð áðan þegar helvítis internet vafrinn krassaði og allt út.  Jæja ég í sumarfríi og hugsaði $#&# og allt ljótt en skipti fljótt um skoðun og brosti aftur og hugsaði jæja ég skrifa bara aftur og aðeins öðruvísi og nú átti sko að vista (save as draft) svo ekki færi allt aftur á sama veg, en nei nei, ég hafði nefnilega haft titilinn “Focking Shit” af því að ég var pirruð þá var ekki hægt að vista og “Stóri bróðir” ákvað að þetta væri eitthvað sem ekki væri leyfilegt að skrifa og henti öllu út og sagði að ég væri með ólöglegan titill  “#$%#& eins gott að nota íslensku frekar þeir skilja hana ekki.

En sem sagt, ég er í sumarfríi bíðið aðeins þarf að vista… jæja, komin aftur.  Okey ég er sem sagt í sumarfríi og var alveg ógeðslega myndarleg fyrsta daginn, tók búrið og þvottahúsið í gegn, nú getur maður gengið þar inn og snúið sér í hring og séð hvað er til og hvar það er í hillunum enda fóru 4 ruslapokar út í Sorpu og ég sagði Þráni að spyrja mig ekki hvað hefði verið í þeim, ég lofaði honum að það voru ekki verkfæri annars myndi hann ekki sakna þess sem fór og aldrei eftir að spyrja um það.  Og þá datt mér í hug “Geymslan” (bíddu er að vista) ég rak nefnilega augun í tvo stóla þar um daginn og fór að hugsa, humm eru þessi stólar enn hér og hafa verið alveg frá því að við fluttum hingað, já í 5 ár hafa þeir verið alveg kjurrir í geymslunni og bíðum nú við, þeir voru nefnilega líka í geymslunni í Sævanginum, ja hérna en hvað með Laufvanginn, man ekki alveg held þó að þeir hafi verið þar í barnaherbergjunum því þau voru jú tvö en við án barna svo OK, þeir eru búnir að vera í geymslu í 7 ár.  Ætli við eigum eftir að nota þá, ekki viss það eru tveir kollastólar uppí búri sem eru “nota bene” búnir að vera þar síðan við fluttum, nei nú gefst ég upp.  Hvað er þetta með mig og stóla svo er ég með 4 garðstóla sem hafa einu sinni farið út á svalirnar og ég reyndar ætla með uppí bústað en HALLÓÓóó þeir kosta orðið skid og ingenting þessir stólar í IKEA ef mig skyndilega myndi vanta (bíddu þarf að vista) aukastóla en sko miðað við að ég hef verið með 25 manna veislur og ekki náð í þá, þá er nú spurning hvort ekki ætti bara að losa um rými í geymslunni og búrinu og gefa þá í Góða hirðinn svo einhver sem er ekki búinn að fatta hvað stólar eru ódýrir í Ikea geti keypt mína gömlu stóla á skid og ingenthing.

Assgoti getur svona vikufrí gert mann skýrann í kollinum, kannski það sé bara ekkert að blóðinu í mér heldur bara orðin gegnsósa af vinnu og þá meina ég ekki að ég hafi unnið svo mikið heldur bara verið svo obbsesst af vinnunn en nú er að rofa til en ég ætla samt til læknis á eftir að láta athuga blóðið því ég held að það geti verið að ég sé mjög blóðlítil því ég hef svo lítið úthald og er svo þreytt á kvöldin svo við sjáum til hvað hann segir og hvort hann finni eitthvað að mér… Að mér auðvitað er ekkert að mér, ég er HIN FULLKOMNA KONA eða er það ekki?

kjona

Related Posts

Blómin í hjólbörunum

Blómin í hjólbörunum

Hetjurnar mínar!

Hetjurnar mínar!

Gervigreindin

Gervigreindin

Þrjóska

Þrjóska

No Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

flokkar

nýjar fréttir

komment

Um mig

Ég heiti Kristin Jona og er frá  Vestmannaeyjum. En  bý núna í Marnardal í Suður-Noregi og hef búið hér síðustu tólf árin. Ég hugsa alltaf um Ísland sem heimilið mitt, en ég elska líka að búa hér í Noregi.

Ég hef bloggað síðan árið 2003 svo ef einhvern langar að kíkja aftur í tímann þá er það hægt hérna.

Ég ákvað svo nýlega að bæta ljósmyndablogginu mínu við á þessa síðu svo hægt væri að sjá það samhliða vengjulegu bloggi og mataruppskriftum.