Sjálfsmynd í spegli

Ég er búin að vera á fullu að taka Spegilmyndir þessa dagana vegna vikulega þemans okkar og er þetta ábyggilega ein besta myndin sem hefur verið tekin af mér lengi.  LoL Það var nú líka spurning hvort ég hefði átt að setja hana á flicrið og sýna öllum að ég er með fastlinsuvél en what the hell, maður á ekki að skammast sín fyrir svona frábærar græjur þó manni sé farið að langa í nýjar.  En ‘By the way’ nýjar kosta ekki undir 200.000 til að starta sé og svo bætist alltaf eitthvað  við.  

kjona

Related Posts

Hetjurnar mínar!

Hetjurnar mínar!

Gervigreindin

Gervigreindin

Þrjóska

Þrjóska

Vonbrigði ársins!

Vonbrigði ársins!

No Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

flokkar

nýjar fréttir

komment

Um mig

Ég heiti Kristin Jona og er frá  Vestmannaeyjum. En  bý núna í Marnardal í Suður-Noregi og hef búið hér síðustu tólf árin. Ég hugsa alltaf um Ísland sem heimilið mitt, en ég elska líka að búa hér í Noregi.

Ég hef bloggað síðan árið 2003 svo ef einhvern langar að kíkja aftur í tímann þá er það hægt hérna.

Ég ákvað svo nýlega að bæta ljósmyndablogginu mínu við á þessa síðu svo hægt væri að sjá það samhliða vengjulegu bloggi og mataruppskriftum.