Hjólastelpan

Ástrós Mirra hefur ekki viljað læra að hjóla án hjálpardekkja og því ekki hjólað í heilt ár.
Í gær ákvað ég að Þráinn myndi reyna að kenna henni að hjóla og undirbjuggum okkur undir hrufluð hné og fleira en viti menn, hún settist á hjólið og hjólaði í burtu og gat svo ekki farið að sofa því hana langaði svo aftur út að hjóla.

Og nú er hún ásamt pabba sínum og tveimur vinkonum í hjólatúr.
Frábært, enda er hún snillingur þessi stúlka.

kjona

Related Posts

Hetjurnar mínar!

Hetjurnar mínar!

Gervigreindin

Gervigreindin

Þrjóska

Þrjóska

Vonbrigði ársins!

Vonbrigði ársins!

No Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

flokkar

nýjar fréttir

komment

Um mig

Ég heiti Kristin Jona og er frá  Vestmannaeyjum. En  bý núna í Marnardal í Suður-Noregi og hef búið hér síðustu tólf árin. Ég hugsa alltaf um Ísland sem heimilið mitt, en ég elska líka að búa hér í Noregi.

Ég hef bloggað síðan árið 2003 svo ef einhvern langar að kíkja aftur í tímann þá er það hægt hérna.

Ég ákvað svo nýlega að bæta ljósmyndablogginu mínu við á þessa síðu svo hægt væri að sjá það samhliða vengjulegu bloggi og mataruppskriftum.